Vị Trí:go88 tài xỉu > đăng nhập slot go88 > 6 người bị bắt sau khi phi tang thi thể xuống biển
6 người bị bắt sau khi phi tang thi thể xuống biển
Cập Nhật:2025-01-30 20:17    Lượt Xem:143

Kiên GiangHồ Văn Hải, tài công tàu cá, cùng đồng phạm thừa nhận thường xuyên đánh đập một ngư phủ vì "làm không vừa ý", và đỉnh điểm là trói, ném nạn nhân xuống biển.

Ngày 23/1, Hải, 37 tuổi; cùng Danh Lưng, Đổng Thành Giang, Võ Ngọc Sơn, Danh Giang,đăng nhập slot go88 Nguyễn Duy Chiều (28-48 tuổi) bị Công an tỉnh Kiên Giang bắt tạm giam về tội Giết người.

Nhóm ngư phủ bị bắt với cáo buộc giết người phi tang thi thể nạn nhân xuống biển. Ảnh: Hoàng Đô

Nhóm ngư phủ bị bắt với cáo buộc giết người phi tang thi thể nạn nhân xuống biển. Ảnh: Hoàng Đô

Theo điều tra, trong khoảng thời gian từ tháng 11 đến tháng 12 năm 2024, anh Vinh, 35 tuổi, đi cùng tàu cá với nhóm Hải. Do có mâu thuẫn trong sinh hoạt hàng ngày, anh này bị cho là "làm không vừa ý" nên thường xuyên bị nhóm đồng nghiệp đánh đập.

Đỉnh điểm là cả nhóm Hải đã trói, ném anh Vinh xuống biển đến khi bất tỉnh. Các nghi phạm sau đó kéo nạn nhân lên tàu để cứu chữa nhưng không được.

Hải chỉ đạo ném thi thể anh Vinh xuống biển để phi tang, hiện chưa tìm được thi thể.

Tàu cá nơi xảy ra vụ án mạng. Ảnh: Hoàng Đô

Tàu cá nơi xảy ra vụ án mạng. Ảnh: Hoàng Đô

Khi tàu cá về bờ, sự việc bị bại lộ. Tại cơ quan điều tra, nhóm Hải thừa nhận hành vi.

Công an đang điều tra mở rộng.

Ngọc Tài - Hoàng Đô

* Tên nạn nhân đã thay đổi